Chủ đề

Đại chiến bong bóng nước.

Đã tham gia so tài : Chưa tham gia

Lĩnh vực: Táo văn thể mỹ

  • Ủng hộ: 0
  • Lượt xem: 209
  • Bình luận: 0

 

 

 

ĐẠI CHIẾN BONG BÓNG NƯỚC. BẠN ĐÃ THAM GIA CHƯA?

Khởi động trước giờ chiến.

Ngày 18/08, vào đúng 8 giờ sáng thứ Bảy tại Thảo Cầm Viên TP.HCM, Đại Chiến Bong Bóng Nước đã chính thức "BÙM BÙM".

Trước khi bắt đầu cuộc chiến, sân khấu trống trơn, nhưng các teen sẽ cùng nhau khởi động trước giờ G bằng các trò chơi vui tưng bừng như: thu hoạch cam, thiện xạ bong bóng, nhà bong bóng, người vận chuyển…và nhận được những vé trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, nhận thêm “ đạn” để phục vụ cho cuộc chiến. Ngoài ra, khi vào cổng, teen mình còn được các anh chị mời uống nước cam cực ngon miễn phí nữa nhé.

Còn về phần hai thủ lĩnh : Đông Nhi và Trấn Thành thì sao? Không chờ đợi teen tìm đến mình, hai vị thủ lĩnh ra sức kêu gọi các chiến binh về phe của mình. Đông Nhi “ tậu” một bộ váy dạ hội bằng bong bóng màu cam trông nặng nề, nhưng thật ra thì…chúng chỉ là bong bóng.^^ Còn Trấn Thành được ban tổ chức trao cho một chùm bóng bay màu xanh lá. Hai phe đã được phân biệt từ những đặc điểm bởi màu sắc Cam – Xanh.

Khi các thủ lĩnh đã lên sân khấu chính cùng biểu diễn với các đồng minh của mình là nhóm 365, Addy va Mie và nhiều ca sĩ nổi tiếng đang rất được giới trẻ yêu thích, các teen nhà bình ở dưới sân khấu tranh thủ “ trộm” vũ khí từ các hộp chứa bóng nước. Có nhiều teen cao hững nả đạn linh tinh vào đám đông phía trên làm nhiều teen khác chưa kịp vào chiến đã bị ướt nhẹp.=.=!

À, quên "bật mí một bí mật" là teen tham gia Đại Chiến Bong Bóng Nước còn có cơ hội nhận được 1 trong 2 chiếc laptop Sony Vaio và nhiều phần quà hấp dẫn. Và ở TPHCM đã tìm được hai teen may mắn sở hữu món đồ vô cùng giá trị và thú vị rồi nhé.

Cơ hội vẫn còn.

Làm sao để kiếm được 01 trong hàng ngàn chiếc vé tham dự Đại Chiến Bong Bóng Nước? Rất đơn giản, chỉ cần "like" Facebook fanpage Mirinda Fun Baloon www.facebook.com/mirindafunballoon và làm theo các bước hướng dẫn nhanh-gọn-lẹ của admin.

Đại Chiến Bong Bóng Nước thuộc chuỗi sự kiện "chào sân" hoành tráng của Nước cam có gaz Mirinda mới cực ngon với vị chua ngọt tự nhiên nhờ chiết xuất CAM Thật, lần đầu tiên kết hợp với GAZ đem lại cảm giác bùng nổ sảng khoái.

Ngoài "đại chiến" còn có "cơn lốc cam" siêu vui, siêu ngon sẽ tràn vào 4 thành phố: TP.HCM (ngày 15/8), Cần Thơ (ngày 19/8), Đà Nẵng (ngày 21/8) và Hà Nội (ngày 23/8). Theo đó, giới trẻ sẽ được trải nghiệm Nước cam thật có gaz Mirinda mới và tận hưởng những khoảnh khắc "vui nổ trời" qua các trò chơi có thưởng. Có nghĩa là, các teen Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội vẫn có cơ hội tham gia cuộc chiến hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cẩm nang cho Đại Chiến Bong Bóng Nước.

- Nên mang theo nắp chai và nhãn chai Nước cam có gaz Mirinda mới đổi thêm nhiều vũ khí bong bóng và tham gia các trò chơi

- Nên chuẩn bị tinh thần chịu ướt vì các trò chơi liên quan đến nước

- Nên mang theo quần áo khô để thay sau khi kết thúc chương trình

- Nên mang theo bao ny lông để đựng quần áo hay vật dụng khỏi bị ướt

- Không mang vật dụng, tư trang cồng kềnh, quý giá hay đồ điện tử.

Từ khóa tìm kiếm: 

Nội dung đầy đủ được ẩn để tham gia cuộc thi

In ý tưởng
Bình luận
Gửi bình luận

   

  

   

Chèn biểu tượng

Để thực hiện chức năng này
Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại Táo xanh

Hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Chủ đề cùng tác giả

» Xem thêm

Thành viên đang theo dõi